ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิบัติการโนบุตะ เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง ซีรี่ย์ญี่ปุ่น  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2019, 05:39:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

กระทำการโนบุตะ เปลี่ยนแปลงคุณให้มีความงดงามปิ๊ง (野ブタ。をプロデュース/Nobuta wo Produce) คือเรื่องของเด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่มีอีกทั้งมิตรภาพ ความรัก รวมทั้งความป๊อปที่แตกต่างกันอย่างเต็มที่ของ 2 ชายหนุ่ม แล้วก็ 1 สาวสุดเฉิ่มที่จะทำให้ท่านร่วมลุ้นไปร่วมกันว่า เคมีของพวกเขาจะเข้ากันได้ดีมากแค่ไหน พวกเรามาดูเรื่องราวย่อกันเลย

ซูจิ คิริทานิ สวมบทบาทโดย ค้างเมนาชิ ติดอยู่ซึยะ เด็กนักเรียน ม.ปลายสุดป๊อปของสถานศึกษา แต่ว่าเบื้องหลังเป็นเพียงแค่ผู้ที่ระอากับชีชิวิตเดิมๆเขาพูดเท็จและไม่ยอมเผยตัวจริง ซ้ำยังคิดว่าการได้เป็นคนป๊อปเป็นเพียงแค่เกมแก้เบื่อแค่นั้น แล้วก็เขายังคบอยู่กับกับ มาริโกะ อุเอฮาระ รับบทบาทโดย เอริกะ โทดะ ผู้เรียนสาวที่สวยที่สุดในสถานที่เรียน ดูอย่างกับว่าทั้งสองจะเป็นคู่ชีวิตที่ได้รับความนิยม แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้ว ซูจิมิได้รู้สึกอะไรกับมาริโกะเลย เพียงแค่ปฏิบัติตามที่คิดเพียงเท่านั้น ปฏิบัติการโนบุตะ เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง ซีรี่ย์ญี่ปุ่น

แม้กระนั้นยังมีนักเรียนชายคนหนึ่ง ชื่อว่า อากิระ ปะทุซาโนะ รับบทบาทโดย โทโมฮิสะ ยามาชิตะ ที่ปวารณาตัวว่า เขาเป็นเพื่อนฝูงที่ยอดเยี่ยมของซูจิ เขามีนิสัยแล้วก็ท่าทางที่แตกต่างจากซูจิอย่างเต็มที่ อากิระ เป็นผู้ที่คิดไรก็บอกอย่างงั้น ปฏิบัติตามจิตใจตนเอง แล้วก็ไม่สนใจเพราะผู้ใดกันแน่จะคิดอย่างไร ข้อเท็จจริงแล้วบ้านของอากิระนี่มั่งคั่งมากมาย กลับเลือกที่จะมาอยู่กับคุณลุงที่ขายน้ำนมถั่วเหลืองจนถึงๆคนหนึ่ง รวมทั้งคนป๊อปที่ถูกใจพูดเท็จไปทั้งหมดทุกอย่างอย่างซูจิก็กลัวอากิระด้วย ด้วยเหตุว่าอากิระ เป็นผู้เดียวที่รู้จักธาตุแท้ของซูจิ

อีกทั้ง 2 ชายหนุ่มรู้จักกันและก็สนิทกันมากมาย เพราะว่าต่างข้างต่างได้เป็นตัวเองเวลาอยู่ร่วมกัน แม้กระนั้นในสถานที่เรียน พวกเขาเลือกที่จะเฉยๆใส่กันมากยิ่งกว่า กระทั่งสาวสุดเฉิ่มที่ทำให้พวกเขาจะต้องร่วมมือกันภารกิจกลับชีวิตของคุณ ได้ย้ายเข้ามาในสถานศึกษา คุณเป็น โนบูโกะ โคะทานิ สวมบทโดย มากิ โฮริคิตะ เด็กนักเรียนหญิงคนใหม่ที่พูดน้อย มองเศร้าสร้อย แล้วก็คุณมักโดนแก็งค์ผู้หญิงรอแกล้งตลอดระยะเวลา และไม่มีคนใดกันกล้ามาห้ามหรือช่วยเหลือเลย จนถึงท้ายที่สุดยกจิกับอากิระวินิจฉัยช่วยคุณจากการเช็ดกเอาน้ำราดในห้องอาบน้ำ

อากิระร่วมกับซูจิผุดแผนการแปลงโฉมโนบุโกะ ให้เป็นสาวป๊อป และก็ได้แปลงชื่อให้คุณใหม่ ชื่อว่า โนบุตะ เริ่มจากกระบวนการทำให้คุณมีชื่อเสียงก่อน โดยพวกเขาพาคุณไปร้านจำหน่ายหนังสือที่มีการตั้งกฎว่า เฉพาะคนสวยแค่นั้น รวมทั้งคู่รักเก่าของซูจิเป็นนักเรียนผู้หญิงผู้เดียวที่เคยมาตรงนี้ แล้วก็ประเด็นนี้ก็ทำให้โนบุตะ มีชื่อเสียงไปอีกทั้งสถานที่เรียน แล้วก็พวกเขาได้แปลงทั้งยังทรงผม การแต่งตัว และไม่ว่าโครงงานนี้จะเสร็จหรือไม่ แม้กระนั้นความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาอีกทั้ง 3 คนกำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ

แล้วก็ถึงเวลาที่ซูจิต้องย้ายตามครอบครัวไปเรียนที่อื่นๆ เมื่อถึงวันที่ซูจิไปรายงานตัว เขาประหลากใจมาก เมื่ออากิระย้ายมาเรียนที่เดียวกับเขา เพราะเหตุว่าพวกเขาไม่สามาเกลื่อนกลาดแยกจากกันได้ หัวข้อนี้ แสดงถึงความเป็นมิตรและก็มิตรภาพที่ดีระหว่างเพื่อนฝูงที่ไม่ว่าคุณจะแตกต่างอย่างสุดขีดก็สามารถคบกันได้